รีวิวหนังการ์ตูนเอนิมชั่น

รีวิวหนังการ์ตูนเอนิมชั่น

เฟอร์ดินานด์
Ferdinand

ถ่ายทอดเรื่องราวของวัวกระทิงยักษ์ที่มีใจกล้าหาญชาญชัย หลังจากถูกหลงผิดวาเป็นสัตว์อันตราย เขาโดนจับตัวไปและก็ต้องพลัดพรากกับครอบครัว เขาอุตสาหะหาทางกลับไปพบครอบครัว เขารวมกลุ่มทีมสัตว์แปลกๆเพื่อออกเสี่ยงอันตราย เรื่องราวในภาพยนตร์เกิดขึ้นที่ประเทศสเปน ภาพยนตร์เรื่อง Ferdinand เป็นบทพิสูจน์ว่าคุณไม่บางทีอาจตัดสินกระทิงข้างนอกของมันได้ ผลงานจาก Blue Sky Studios และก็คาร์ลอส ซัลดานา ผู้กำกับฯ เรื่อง “Rio” ได้แรงจูงใจจากหนังสือเรื่อง “The Story of Ferdinand” ของมันโร ลีฟ รวมทั้ง โรเบิร์ต ลอว์สัน ภาพยนตร์เรื่อง “Ferdinand” สำเร็จงานแอนิเมชั่นเสี่ยงภัยคอมเมดี้ที่สร้างความอบอุ่นให้หัวใจ กลุ่มนักแสดง อย่างเช่น จอห์น ซีนา, เคท แมคคินนอน, จีนา โรดริเกซ, แอนโธนี แอนเดอร์สัน รวมทั้งอีกมากมาย
ดารา: คาร์ลูส ซัลดายา
ผู้กำกับ: คาร์ลูส ซัลดายา
จำพวก: animation

อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 3
How to Train Your Dragon: The Hidden World

จุดเริ่มแรกจากมิตรภาพเหลือเชื่อระหว่างไวกิ้งชายหนุ่มกับมังกรไนท์ ฟิวรี ที่น่าสะพรึงกลัว ได้เปลี่ยนเป็นไตรภาคอีพิคที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของพวกเขา ในตำนานบทใหม่นี้ ในที่สุด ฮิคคัพและก็ทูธเลสก็จะได้ศึกษาและทำการค้นพบชะตากรรมที่แท้จริงของพวกเขาเสียที นั่นคือการเป็นหัวหน้าหมู่บ้านในฐานะหัวหน้าของเหล่าเบิร์ค เคียงข้างแอสทริด และการเป็นมังกรจ่าฝูง ขณะที่ทั้งสองกำลังจะขึ้นมีอำนาจ ภัยคุกคามที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบเจอ รวมทั้งการปรากฏตัวของไนท์ ฟิวรีเพศภรรยา จะทดสอบความสัมพันธ์มิตรภาพระหว่างพวกเขาอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

นักแสดง: เคต แบลนเชตต์, พบราร์ด บัตเลอร์, โจนาห์ ฮิลล์, คริสเตน ไวก, คิต แฮริงตัน, เจย์ บารูเชล
ผู้กำกับ: ดีน เดอบลัวส์
ประเภท: animation

โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์
Trolls World Tour

การผจญภัยเหนือจินตนาการ ป็อปปี้ แล้วก็บรันช์ พบว่าพวกเขาเป็นเยี่ยมในหกเผ่าโทรลล์ กระจัดกระจายอยู่ทั่วหกดินแดนที่มีความแตกต่างกันและรู้สึกชื่นชอบดนตรี 6 ประเภท ฟั๊งค์, คันทรี, เทคโน, คลาสสิค, ป็อป รวมทั้ง ร็อค แต่ว่า ควีน บาร์บ สาวกดนตรีฮาร์ดร็อค อยากจะทำลายดนตรีจำพวกอื่นๆเพื่อดนตรีร็อคครองบัลลังก์ เหล่าโทรลจากทั่วทุกโลกจึงจะต้องเริ่มเดินทางไปยังดินแดนอื่น เพื่อต้านทานบาร์บที่จัดเตรียมทำลายพวกเขา

นักแสดง: แอนนา เคนดริก, จัสติน ทิมเบอร์เลค, เจมส์ คอร์เดน
ผู้กำกับ: วอลท์ ดอห์น, เดวิด พี สมิท
ประเภท: animation

ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่
Wreck-It Ralph

เรื่องราวของ ราล์ฟ ตัวร้ายในเกมอาร์เคต 8 บิต ที่เซ็งกับการเป็นตัวร้ายมาตลอดเวลา 30 ปี เลยตัดสินใจบุกในเกม Hero s Duty (ฮีโร่ส์ ดิวตี้) เกม First Person Shooting (เกมยิงจากมุมมองบุคคลอันดับหนึ่ง) สุดทันสมัย เพื่อจะเอาชนะเกมรวมทั้งทำให้เขาเป็นฮีโร่ แต่ว่าเขาดันไปปล่อยตัวร้ายในเกมให้ออกมาปั่นป่วนเกมอื่นๆจนกระทั่งทำให้โลกแห่งเกมสะเทือน! 6 เดือนธันวาคมนี้ ในโรงหนัง รวมทั้งในระบบดิสนีย์ ดิจิตอล 3 มิติ

นักแสดง: จอห์น ซี. ไรลีย์, แจ็ค แมคเบรเยอร์, เจน ลินช์, แซราห์ ซิลเวอร์แมน, อลัน ทูดิค
ผู้กำกับ: ริช มัวร์
ประเภท: animation

มาดากัสการ์ 3 ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป
Madagascar 3: Europe’s Most Wanted

ภาพยนตร์การ์ตูนภาคต่อซึ่งในตอนนี้สี่สหายสัตว์ป่าถูกตามล่าในยุโรปจึงแอบแฝงกายเข้าไปกับคณะนักแสดงสัตว์เพื่อหาทางหวนกลับคืนสู่สวนสัตว์ในกรุงนิวยอร์กให้ได้

นักแสดง: เบน สติลเลอร์, คริส ร็อก, เดวิด ชวิมเมอร์, เจด้า พิงเก็ตต์ สมิธ, ซาชา บารอน วัวเฮน
ผู้กำกับ: อีริก ดาร์เนล, ทอม แมคแกรธ, คอนราด เวอร์นอน
ประเภท: animation