วัยเบญจเพส2 ที่ทุกคนต้องเคยพบเจอ

วัยเบญจเพส2 หัวเราะแบบดังมากมายๆๆแล้วเสียงน่าสยดสยองมากมาย พวกเราไม่คิดไม่ฝันว่าจะพบสิ่งที่เค้าเรียกว่า ผี! ในขณะนั้นสั่นไปหมดจ้ะ สวดมนต์ไหว้พระก็ไม่ถูกๆถูกๆเสียงขูดประตูกับเสียงหัวเราะก็ไม่หยุด พวกเราแบบเริ่มไม่ไหวแล้ว พวกเราเลยดุด่าไปว่า ” ยิ้มจะหยุดมั้ย หากไม่หยุดกรูจะแช่งให้ไม่ไปผุดไปกำเนิดเลย กรูไม่สนุกกับยิ้มนะ กรูไปทำอะไรให้ อยากได้อะไรก็บอกกันดีๆไม่ใช่มาหลอกอย่างงี้ ” ครู่หนึ่งเสียงหายเงียบสนิทเลย

ต่อจากตอนที่แล้ว วัยเบญจเพส2

พวกเราเลยเปิดออกไปไม่มีอะไร ถือพระมาวางไว้หัวนอน ไหว้พระสวดมนต์ไหว้พระ และจากนั้นก็นอน นอนได้ครู่หนึ่งมาอีกแล้วจ้ะ เสียงเคาะขอบระเบียง เคาะ ปึงๆๆแล้วกลายเป็นขูดกระจก ขูดจนกระทั่งรู้สึกเสียวฟันมากมายๆพวกเราแบบอยากนอนบวกขุ่นเคืองหนัก 

เป็นจะชนใช้ไหม ได้! พวกเราเดินไปฉุดกระชากผ้าม่านให้เปิดออกด้วยอารมณ์แบบ กรู!ไม่ไหวแล้ว จะหลอกเห้ไรนัก เพียงพอเปิดมาถึงกับทรุดเลยจ๊า เป็นเพศหญิงผมยาว นั่งขอบระเบียงแกว่งไกวขาแล้วหัวเราะ ก่อนจะกระโจนลงไป 

ภาพนั้นทำให้พวกเราช๊อค ถึงกับขนาดเข้า โรงพยาบาล เป็นพวกเราเห็นภาพนั้นแล้วสลบไปจ้ะ เพื่อนพ้องมีความเห็นว่าโทรศัพท์หาแล้วพวกเราไม่รัสายก็เลยมาหาที่คอนโด พบพวกเรานอนอยู่ข้างเตียงก็เลยพาส่ง โรงพยาบาล พวกเราเล่าให้เพื่อนพ้องฟังสหาย

พวกเราก็พูดว่าพวกเราคิดมากหรือประกาศ เป็นรู้เรื่องนะคะเรื่องแบบงี้พิสูจน์ยาก หลักฐานก็ไม่มี มันเป็นวิณญาณอะจะให้หาอะไรให้มอง ก่อนพวกเราออกมาจาก โรงพยาบาล พวกเราให้สหายพาไปมอบสังขทาน เนื่องจากเป็นวันเกิดพวกเราบวกกับเรื่องที่พบเมื่อคืนนี้เลยรู้สึกไม่ดีมากมาย

พอเพียงเข้าไปถึงหลวงพ่อบอกพวกเราว่า ดีนะเมื่อคนโยมยังรอดมาได้น่าฟังโยมมีบุญบิดามารดาป้องกัน เค้าเลยได้เพียงแค่หลอกให้พวกเรากลัว หลวงพ่อท่านบอกพวกเราว่าพวกเราวัย วัยยี่สิบห้าแล้ว ปีนี้พวกเราดวงตกมากมายๆๆๆตกแบบชะตาขาดได้เลย 

ให้พวกเราหมั่นทำบุญทำทานเยอะมากๆพวกเราก็กล่าวว่าเค้าจะเอาอะไรจากหนูจ้ะ หลวงพ่อกล่าวว่า วัยวัยยี่สิบห้าเป็นเป็นตอนๆที่โชคชะตาภพก่อนจะถั่งโถม เป็นช่วงๆใช้บาปที่เคยทำมา บวกกับพวกเราดวงตก บางบุคคลจะไปทางเจ็บตัวเป็นอุบัติเหตุ 

บางบุคคลจะสื่อหรือมองเห็นวิณญาณได้ พวกเราเป็นอย่างข้างหลัง ตอนดวงตกซาตานต้องหาคนคล้ายตัวแทน มองดูพวกเค้ามองเห็นสื่อได้บวกกับพวกเราดวงตกสุดๆพระท่านกล่าวว่าจะมองเห็นอย่างที่คนอื่นๆเค้ามองไม่เห็น ทำอะไรก็โชคไม่ดี

 พระท่านให้น้ำมนต์พวกเราไปรดห้อง แล้วให้พวกเรารับประทาน ก่อนพวกเราจะกลับ พระท่าเดิมตามแล้วบอกว่า ” โยม อัตมาขอบิณฑบาตนะ อย่าทำชั่วเลยเค้ามิได้ไปทำอะไรให้โยมก็อย่าอาฆาตพยาบาทเค้า ” แล้วพระท่านหันมากล่าวกับพวกเราว่า 

” โยม เค้าไม่ยินยอมไปนะ เค้าเอาจนตาย ” ก็กลัวสิขา ท่านกล่าวขนาดนี้ ท่านเลยบอกให้ดื่มซะ กินน้ำมนต์ที่ให้ไป แล้วท่านก็เดินไปสวดมนตร์ๆแถวรถยนต์พวกเรา แล้วบอกพวกเราว่า ขับระวังๆนะ ไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงโยมถึงที่หน้าบ้านไม่มีอันตรายแน่ พวกเราก็กราบท่าน ลาท่านกลับไปอยู่บ้าน

 คืนวันนี้พวกเราขอให้เพื่อนฝูงพวกเรามานอนด้วย เป็นไม่กล้านอนผู้เดียว ตอนจะกลับห้องพวกเราไปจับจ่ายซื้อของที่ตลาดจ้ะ อยู่ๆมีน้องคนนึงมาดึงมือพวกเราแล้วบอกพวกเราว่า ” แม่ผมเรียก ให้ไปพบหน่อย ” พวกเราก็ถาม แม่น้องคนใดกันขา น้องบอกเป็น หมอดู 

เพื่อนฝูงพวกเราก็บอกทดลองดูๆพวกเราก็เลยเดินไปจ้ะ ยังไม่ทันนั่ง ป้าก็กล่าวขึ้นว่า “ยิ้มตามเค้ามาเพราะเหตุใด ไปอยู่ในที่ๆของยิ้มซะ” พวกเราก็หันไปมองดูเป็น ป้าแพทย์กล่าวกับผู้ใด นั่นไม่มีผู้ใดนะคะ มีเพียงแค่พวกเรากับเพื่อนฝูงรวมทั้งน้องเพศชายที่มาเรียกพวกเรา ป้าหมอบอกพวกเราว่า ดวงพวกเราตกมาก

 ไปไหนก็จะมีแต่ว่าวิณญาณตาม เป็นวิณญาณมีทุกแห่งจ้ะ พวกเราไปจุดที่มีวิณญาณเค้าก็จะตามพวกเรา ด้วยเหตุว่าพวกเรามองเห็นเค้าบวกกับดวงตก พวกเราเลยถามป้าแพทย์ว่า หนูจำเป็นต้องทำอย่างไร เค้าอยากอะไร ป้าหมอบอก เค้าจะเอาหนูไปแทนพวกเค้า หนูก็เริ่มกลัวละ เป็นกว่าจะพ้นปีไม่ใช่เวลาน้อยๆเลย ป้าหมอบอกให้พวกเราไปต่อโชคเคราะห์ แล้วก็ทำบุญทำทานซะ แล้วป้าแพทย์ให้เหรีญพวกเรามาเหรียญนึง เป็นเหรียญ 

ให้พวกเราพกประจำตัวไว้ แล้วหมั่นบูชาท่าน ป้าแพทย์ไม่เอาเงินพวกเราสักบาทเดียวนะคะ แถวบอกแนวทางให้อีก พวกเราก็ไหว้ป้าแพทย์แล้วกลับห้องกัน ตอนที่กำลังขับรถยนต์ ได้ยินเสียงเคาะจ้ะ เคาะข้างหลังรถยนต์ พวกเราก็เลยหันไปมองหน้ากันแบบคนใด? คนไหนกันเคาะ ? 

พวกเราก็เลยจับเหรียญพนมมือ แล้วกล่าวว่า “ช่วยคุ้มครองป้องกันคุ้มครองป้องกันพวกหนูให้ไม่มีอันตรายแล้วยังปลอดภัยจากอันตรายทั้งผอง อย่าให้คราวปีศาจตัวไหมมาทำอันยี่ห้อพวกหนูได้ด้วยเถอะ” เพียงพอพวกเรากล่าวจบ มาเป็นเสียงกรี๊ดจ้ะ กรี๊ดร้องดังมากมายและหายไปเลย ทุกคนอึ้งจ้ะ แบบไม่น่าเชื่อท่านช่วยได้จริงๆ

วัยเบญจเพส ที่ทุกคนต้องเคยพบเจอ1