ตำนานคุกผีสิง ที่เมืองเวอร์จิเนีย

ตำนานคุกผีสิง ที่เมืองเวอร์จิเนียมีสถาปัตยกรรมเกี่ยวกับเรื่องของอาคารบ้านเรือนที่มีความงามเยอะแยะโดยรูปแบบของอาคารบ้านเรือนของตรงนี้นั้นจะมีการสร้างคล้ายกับประสาทในสถานที่ต่างๆส่วนมากนั้นก็จะมีลักษณะความเหมือนกันซึ่งแนวคิดสำหรับเพื่อการสร้างตึกของตรงนี้จะเน้นย้ำในทรงของประสาทโกธิค

 ซึ่งแน่นอนมีเมืองก็ต้องมีเรือนจำ ซึ่งที่นี่มีเรือนจำแห่งหนึ่งซึ่งมองดูภายนอกแล้วเป็นคุกที่มีความงดงามเหมือนอย่างกับว่าผู้ต้องขังนั้นได้อาศัยอยู่ด้านในพระราชวัง นักเดินบางคนไม่เคยทราบว่าที่นี่เป็นคุกเพราะมีความรู้สึกว่าตรงนี้เคยเป็นประสาทของพวกเราเจ้าขุนมูลนายหรือของชนชั้นสูงมาก่อนแน่ ๆ เพราะมันสวยงามเกินกว่าจะเป็นคุกได้

ความเป็นมาของ ตำนานคุกผีสิง คุกผีสิง

ที่จริงแล้วตรงนี้เป็นคุกหรือที่พวกเราเรียกกันว่าเรือนจำและที่เรือนจำที่นี่ไม่ได้มีความงดงามสิ่งเดียวแค่นั้นแต่ว่ามันยังมีตำนานเกี่ยวกับเรื่องของวิญญาณที่รอหลอกผู้คนโดยที่คุกในเมืองเวอร์จิเนียนี้ว่ากันว่ามีการเปิดให้ใช้งานขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1876 โดยตอนที่มีการก่อสร้างคุกที่นี่นั้นเดิมทีพื้นที่นี้ไม่ใช่พื้นที่ที่เป็นสถานที่รกร้างว่างเปล่า

 ตอนแรกแล้วพื้นที่นี้เคยเป็นหลุมฝังศพเก่ามาก่อนโดยเป็นการนำศพของคนเผ่าอินเดียแดงมาฝังไว้ตรงรอบๆพื้นที่นี้ต่อจากนั้นก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงจากหลุมฝังศพมาเป็นตึกเอาไว้สำหรับให้ผู้ต้องขังนั้นได้มาพักอาศัย คุกนี้มีนักโทษที่เคยเข้ามาอยู่ตรงนี้สูงถึง 480 คนเลยทีเดียวและปริมาณผู้ต้องขังในทุกๆปีก็มากเพิ่มขึ้น มากยิ่งขึ้นจาก 480 คนก็เปลี่ยนมาเป็น 2,400 คน และจะต้องมีคนที่เสียชีวิตอยู่ในคุกที่นี้ไม่น้อยเลยทีเดียว 

ผู้ต้องขังแต่ละคนนั้นแตกต่างกันใครที่ทำไม่ดีไว้มากโทษก็จะหนักซึ่งการลงอาญาสำหรับผู้ต้องขังที่มีความผิดเยอะมาก ๆ ก็คือการประหารหรือผู้ต้องขังบางทีก็อาจจะถูกทรมานร่างกายจนไม่สามารถที่จะทนพิษบาดแผลไหวแล้วก็ตายไปเอง หรือผู้ต้องขังบางคนเกิดความรู้สึกทุกข์สภาพจิตใจย่ำแย่เพราะไม่อาจจะทนที่จะต้องจำคุกก็จะมีการฆ่าตัวตายหรือมีการวิวาทกันรวมทั้งฆ่ากันตายก็มีทำให้ที่คุกแห่งนี้เป็นที่สถิตของเหล่าวิญญาณทั้งหลายแหล่โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิญญาณของผู้ต้องขังที่เคยถูกกักขังอยู่ในที่แห่งนี้

อย่างไรก็ตามประชาชนที่อยู่รอบๆพื้นที่ใกล้เคียงนี้ต่างก็ลือกันถึงภูตผีที่อาศัยอยู่ในคุกแห่งนี้ว่าพวกเขาชอบเห็นว่าตรงประตูปากทางเข้ามักจะเปิดเองโดยที่ไม่มีคนมายืนรอเปิดแล้วก็ชอบมองเห็นเงาลางๆคล้ายคนเดินเข้าเดินออกอยู่เป็นประจำและก็ที่สำคัญบางคืนก็จะได้ยินเสียงร้องโหยหวนราวกับว่าคนกำลังถูถูกทำร้ายอย่างรุนแรงอย่างยิ่ง จริงๆ คุกแห่งนี้เองเคยมีผู้ที่ต้องการลองของต้องการจะพบว่าผีมีจริงหรือไม่มาลองของกันแล้วทุกคนต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่น่าสยองมากเพราะว่าเพียงเข้าไปไม่กี่ก้าวแค่นั้นก็รู้ได้เลยว่าน่าจะมีวิญญาณสิงอยู่และก็เมื่อเข้าไปก็จะรู้สึกอึดอัดจนอยากจะอาเจียนออกมาอย่างยิ่ง

เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่อง 7วันอาฆาต